Danh mục

Nồi Fivestar 18cm vung kính


Giá:

210,000 đ


Thông tin sản phẩm

 Nồi  Fivestar 18cm được làm bằng inox cao cấp, chống ăn mòn, không gỉ sắt, không độc hại, dễ chùi rửa. Nồi có màu trắng bạc của inox, thiết kế dày dặn, không chỉ bền chắc mà còn tiện dụng cho việc nấu, luộc, hầm các món ăn có số lượng nhiều. Nồi có khả năng hoạt động trên mọi loại bếp như bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại và cả loại bếp kén nồi như bếp điện từ.

  -   Nồi 3 đáy rất dày dặn, thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, tiết kiệm nhiên liệu và giúp thức ăn không bị cháy, dính trong chế biến.

  -   Sử dụng được trên tất cả các loại bếp kể cả bếp từ.

  -   Quai cầm được hàn chắc chắn, thiết kế dạng cọng giúp cho các bà nội trợ thuận tiện khi sử dụng nấu nướng trên bếp có thể cầm nắm không cần lót tay mà không bị bỏng.

  -   Vung được làm bằng kính trong suốt nên người dùng có thể dễ dàng quan sát thực phẩm trong khi nấu. Nắp có viền bằng inox chống vỡ khi rơi hay va đập mạnh. Ngoài ra, nắp có núm tay cầm ở trên chống nóng nên dễ dàng mở nắp dù đang nấu ở nhiệt độ cao.

  -    Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, bảo hành 5 năm .

Lưu ý khi sử dụng nồi Fivestar 18cm -   Lần đầu sử dụng, rửa sạch nồi đặt lên bếp rồi cho một ít nước sạch đun sôi tráng đều khắp thành nồi. Tắt bếp, rửa sạch nồi là có thể sử dụng.   -   Không dùng cọ rửa sắc hay dụng cụ kim loại cọ sát đáy nồi, lòng nồi sẽ làm mòn inox.    -   Khi đun nấu quá nhiệt gây cháy thực phẩm, hãy ngâm nồi trong nước lạnh, đợi nguội và vệ sinh.   -   Không dùng các chất tẩy rửa chứa axit gây phản ứng hóa học làm han gỉ inox. -   Dùng giấm ăn vệ sinh nồi sẽ giúp giữ lớp inox luôn sáng bóng và sạch sẽ.

Nồi Fivestar 18cm vung kính

Giá:

210,000 đ